Dự án Sunbay Park Ninh Thuận

Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang – động lực mới cho du lịch Ninh Thuận phát triển

03/06/2019

Đầu tháng 4, tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sunbay Park Ninh Thuận Hotel & Resort Phan Rang đã chính thức động thổ. Với tổng số vốn đầu tư lên đến 4.500 tỷ đồng, dự án mới hứa hẹn sẽ mang lại một diện mạo mới cho Ninh Thuận.

Dự án Sunbay Park Ninh Thuận nằm tại trung tâm công viên biển Bình Sơn, Phan Rang – Tháp Chàm với hơn 3000 căn hộ khách sạn được xây dựng quy mô gồm 3 tòa. Tòa A ( Lazurya Phan Rang Bay), tòa B (Nuvensa) và tòa C ( Crystal Holdays). Sở hữu cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam dài đến 105km, Ninh Thuận có đầy đủ các tiềm năng để trở thành một địa điểm du lịch hàng đầu của nước ta và cả Châu Á. Nằm kề núi, có rừng quốc gia Núi Chứa, được thiên nhiên ban tặng thêm cho địa hình sa mạc với cùng sa thảo đặc biệt, chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có cho khách hàng.

Những năm gần đây, du lịch Ninh Thuận đã có nhiều nước tăng tưởng đột phá. Chỉ tính riêng trong năm 2018, tỉnh thành này đón đến 2,19 triệu khách du lịch, nâng tổng số doanh thu từ ngành du lịch tăng thêm 18,7% so với năm trước, đạt 1,05 nghìn tỷ. Trên đà đó, bên cạnh năng lượng sạch và nông nghiệp công nghệ cao, du lịch cũng được chú trọng như một ngành kinh tế mũi nhọn của Ninh Thuận. Nghị quyết 115 NQ – CP của chính phủ được đưa ra với rất nhiều ưu đãi nhằm thu hút các nhà đầu tư đến nơi đây. Tỉnh Ninh Thuận chắc chắn sẽ hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư và dành ưu đãi cao nhất trong khung quy định của Chính Phủ khi đầu tư vào du lịch.

Dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng, giải trí với mô hình ApartHotel theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Dự án được quản lý bởi tập đoàn Crystal Bay. Tập đoàn này vẫn được biết đến với thế mạnh là dòng khách quốc tế. Trong năm 2018, Crystal Bay đã đưa đến 60% lượng khách du lịch Nga tới nước ta cùng mật độ sử dụng khách sạn lên tới 4,3 triệu phòng mỗi đêm tại các điểm du lịch lớn như Nha Trang, Bình Thuận, Ninh Thuận, Phú Quốc. Tập đoàn này cũng hứa hẹn sẽ mang đến một lượng lớn khách quốc tế đến Sunbay Park Ninh Thuận, tiền đề cho du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố này phát triển hơn nữa trong tương lai.
Với những ưu điểm vượt trội về mọi mặt của mình, Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ là điểm sáng để ngành du lịch nghỉ dưỡng biển của Ninh Thuận phát triển, đưa nơi đây trở thành thiên đường du lịch mới ở nước ta nói riêng và cả Châu Á và thế giới nói chung.

Đăng ký nhận thông tin dự án

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế căn hộ tổ hợp khách sạn Sunbay Park Ninh Thuận

03/06/2019

Tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang toạ lạc tại trung tâm công viên biển Bình Sơn, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm với ba toà tháp Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays được gắn kết với nhau,

Tiện ích đẳng cấp tại dự án Sunbay Park Ninh Thuận

03/06/2019

Sunbay Park Phan Rang sau khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường du lịch Bình Thuận khoảng hơn 3000 căn hộ trong chuỗi hệ thống phòng khách sạn giúp đẩy mạnh hoạt động lưu trú của khách du

Giá bán và chính sách dự án Condotel Sunbay Park Ninh Thuận

03/06/2019

GIÁ BÁN (DỰ KIẾN) & CHÍNH SÁCH KINH DOANH – Giá bán dự kiện: chỉ từ 27 triệu/m2 bao gồm gói nội thất cơ bản (chưa bao gồm VAT, QBT…) – Bán kèm gói nội thất rời đầy đủ thiết bị đủ

Vị trí dự án Sunbay Park Ninh Thuận

03/06/2019

Tiệm cận đường Yên Ninh và bãi biển Ninh Chữ đáp ứng nhu cầu di chuyển nhanh chóng tới các địa điểm trong tỉnh và các địa phương lân cận.. UBND Tháp Chàm: 3km Khu lưu niệm Nguyễn Trung Trực:

Chủ đầu tư dự án Sunbay Park Ninh Thuận là đơn vị nào?

03/06/2019

Dự án Sunbay Park Ninh Thuận được công ty cổ phần Crystal Bay làm chủ đầu tư với hơn 3000 căn hộ khách sạn đẳng cấp, góp phần thu hút khách du lịch có sự lựa chọn để nghỉ ngơi

0961.813.999